Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ online

Hỗ trợ bán hàng online
ĐT: 0982 979 224

Thư ngỏ của BGĐ Công ty TNHH HIGO Việt Nam chào năm mới 2017

Kính thưa Quý Khách hàng,

Đồ Chơi Higo xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì sự ủng hộ và tin tưởng của Quý vị dành cho Đồ Chơi Higo trong suốt thời gian qua. Xin gửi đến tất cả Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp và Bình an nhân dịp năm mới 2017, Chúc các Bậc làm cha, làm Mẹ sẽ luôn là người đồng hành Thông Minh và Tin Cậy giúp con mình trưởng thành trong thế giới này như một cá nhân độc lập, trách nhiệm và có giá trị với xã hội.
Xuất phát từ tình yêu của bản thân là những người Cha, người Mẹ luôn trăn trở, suy nghĩ làm thế nào để đem đến cho con em mình những sản phẩm đồ chơi giáo dục có chất lượng tốt, an toàn và hữu ích dành cho trẻ em Việt Nam, cùng với kinh nghiệm đã và đang sản xuất đồ chơi xuất khẩu đi thị trường Nhật Bản, Úc, Anh, Mỹ đã là nguồn động lực thôi thúc chúng tôi không ngừng cố gắng trong suốt những năm qua để tìm tòi, nghiên cứu đem đến cho trẻ em Việt Nam sản phẩm mang thương hiệu HIGO. Đến nay thương hiệu HIGO cũng đã chính thức được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của Cục sở hữu trí tuệ. 
Năm 2016, dù không có nhiều sản phẩm mới, nhưng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của BGĐ và sự ủng hộ của đối tác, bạn bè, anh em CLB đồ chơi, HIGO và KendamaVN (Khoa Dang) đã chính thức ra mắt sản phẩm Beto Kendama để góp thêm một sản phẩm đồ chơi thực sự hữu ích dành cho trẻ em Việt Nam. Dù vừa mới ra mắt ngày 16/12/2016, nhưng Beto Kendama đã nhanh chóng được người chơi ủng hộ và lựa chọn. Hi vọng rằng năm 2017, Beto Kendama sẽ được nhiều người chơi trong và ngoài nước biết đến để HIGO và KendamaVN có thể tổ chức thành công ít nhất một giải đấu Kendama tại Hà Nội.
Năm 2017, Đồ Chơi Higo cam kết tiếp tục được đồng hành, chia sẻ với Quý khách hàng trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ em. Ngoài các sản phẩm đồ chơi, chúng tôi sẽ tạo thêm môi trường giáo dục khác thông qua các mô hình giáo dục tiên tiến và hữu ích, giúp trẻ không chỉ chơi mà còn được thực hành các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp sản xuất đồ chơi trong nước để tạo ra nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa và thường xuyên có các chương trình tri ân cùng Khách hàng.
Chương trình Voucher quà tặng nằm trong chương trình thiện nguyện:" Cùng HIGO Việt Nam bảo vệ môi trường và chia sẻ cộng đồng" sẽ được phát thường xuyên cho tất các Quý vị có duyên. Chỉ cần Quý vị để lại E-mail hoặc đến Showroom chúng tôi, Quý vị sẽ được tặng ngay Voucher để thỏa sức mua sắm với khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn - Như một lời cảm ơn và tri ân của chúng tôi dành cho Quý vị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi!


Trân trọng cảm ơn!

In văn bản

Đăng ký nhận email