Đang tải... Vui lòng chờ...

Máy bay siêu nhẹ / Ultra-light Plane

Mã sản phẩm: #7402
Giá bán
345.000 ₫ / Bộ
  • Số lượng đã bán 0 Bộ
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Bộ máy bay siêu nhẹ là đồ chơi công nghệ, là một trong những công cụ của mô hình giáo dục STEAM, mô hình giáo dục gắn với thực tiễn khoa học (Science), công nghệ (Technology), kỹ thuật (Engineering), nghệ thuật (Art) và toán học (Mathematics)

Hướng dẫn chơi:

Trẻ có thể tự mình lắp 5 mô hinh máy bay và cho chúng lượn thử, một sự khởi đầu không tệ để làm quen với công nghệ hàng không đúng không? Hãy thử tưởng tượng xem còn gì sung sướng hơn một buổi chiều sau giờ làm 2 bố con bạn ở một bãi cỏ và cho những chiếc máy bay thử lượn như một đàn chuồn chuồn khổng lồ và ngắm nhìn ánh nắng chiều chiếu qua những chiếc cánh trong veo. Ngoài những chiếc máy bay, trẻ có thể còn dùng nguyên liệu của bộ đồ chơi này để xây cầu nữa đấy. .

Tác động đối với trẻ em:

Phát triển tư duy kỹ thuật, kích hoạt năng lực tư duy độc lập, khơi dậy tình yêu với khoa học tự nhiên và ý thức bảo vệ môi trường và có được nền tảng kiến thức vật lý thực hành vững chắc

Chi tiết về sản phẩm

Hộp đồ chơi gồm 44 chi tiết để lắp ráp các mô hình gợi ý
Phù hợp với người chơi từ 8 tuổi trở lên.

 

 Nhà Sản xuất: 

Công ty Genius Toy Taiwan là nhà sản xuất đồ chơi GIGO với 40 năm kinh nghiệm. Với triết lý giáo dục độc đáo, sản phẩm GIGO đã được sử dụng như những dụng cụ giảng dạy tiên tiến tại các trường mầm non, tiểu học và trung học và một số học viện công nghệ ở Đài Loan, Singapore, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức...

Đồ chơi GIGO là một chuỗi liên tục những phát minh và sáng chế có tính đột phá được ghi nhận trên toàn thế giới với quan điểm: Đồ chơi GIGO không phải chỉ để chơi mà còn là công cụ giáo dục, GIGO được dành để cung cấp các giải pháp toàn diện trong đổi mới giáo dục trong nhiều thập kỷ tới. Ngoài mô hình phòng học GIGO, GIGO cũng cung cấp các chương trình liên kết giảng dạy và chương trình nhượng quyền khóa học GIGO để đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục của các nước trên thế giới. Hợp tác với GIGO để phát triển giáo dục và cùng nhau đóng góp những nỗ lực của mình để cải thiện cuộc sống của trẻ em.

Thông tin tham khảo:

Website: https://www.gigotoys.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/1976GIGO/

Nhà Phân phối:

CÔNG TY TNHH HIGO VIỆT NAM
Địa chỉ: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 8582 3390 / Hotline: 0936 168 226
Website: http://www.higovietnam.com.vn  *   Email: contact@higovietnam.com.vn

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đăng ký nhận email