Đang tải... Vui lòng chờ...

Hoạt động thường niên: "Cùng HIGO Việt Nam bảo vệ môi trường và chia sẻ cộng đồng"

Tại sao chúng tôi muốn mời các bậc Cha mẹ đồng hành cùng chương trình: " Cùng HIGO Việt Nam bảo vệ môi trường và chia sẻ cộng đồng"

Chúng ta sinh ra trong cuộc sống này đã là một điều kỳ diệu. Chúng ta được sống trong một môi trường an toàn với tình yêu thương và chăm sóc của người thân. Đó thực sự là điều may mắn nhất trong cuộc đời mỗi con người. Một môi trường sạch được xem là nhân quyền giống như bao quyền khác. Vì vậy, một phần trách nhiệm của chúng ta về người khác là đảm bảo rằng thế giới mà ta đang sống là khỏe mạnh, nếu không nói là khỏe mạnh hơn cái ta đã thấy.

Trẻ em cần được hiểu về trách nhiệm và sứ mệnh của mình đối với gia đình và xã hội đặc biệt là phải biết bảo vệ môi trường mà chúng đang được sống. Có như vậy, trẻ sẽ trưởng thành trong thế giới này như một cá nhân độc lập, trách nhiệm và có giá trị với xã hội.

Chúng tôi có một nhà máy sản xuất đồ chơi bằng Nhựa và đang xuất khẩu sang thị trường khó tính nhất như: Nhật Bản, Anh, Mỹ.... Là một nhà sản xuất, chúng tôi hiểu hơn hết, làm thế nào để có một bộ sản phẩm đạt chuẩn về an toàn cho trẻ. Và chúng tôi cũng hiểu tại sao các nước Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ họ lại quy định chặt chẽ tiêu chuẩn an toàn về hàng hóa khi vào thị trường của họ. Từ đó, chúng tôi càng thấy trách nhiệm của mình phải tuyên truyền, giải thích cho Người Việt hiểu được điều này. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm nhựa từ các nguồn khác nhau mà hầu hết là không rõ nguồn gốc và không an toàn được người Việt Nam cho con mình sử dụng. Sau khi không sử dụng đến, thói quen của chúng ta là sẽ bán cho người thu mua phế liệu hoặc xả ra bãi rác công cộng. Các phế liệu được thu mua này sẽ được các công ty làm về nhựa phế mua lại, nghiền ra và bán cho các công ty sản xuất. 

Thế nhưng, các bậc cha mẹ có biết, Nhựa là một trong những chất rắn không tự phân hủy với môi trường. Đặc biệt, các nguồn nhựa không được kiểm soát an toàn được trộn lẫn nhau và đem đi tái chế sẽ thải ra môi trường rất nhiều chất thải nguy hại, nó sẽ làm ô nhiễm môi trường không khí, môi trường đất, môi trường nước...Cuộc sống của chúng ta, của con cháu chúng ta đang bị đe dọa hàng ngày. 

Chúng tôi có một tâm nguyện và đó cũng là trách nhiệm của chúng tôi đối với cộng đồng. Hãy cùng với chúng tôi gom lại những bộ đồ chơi bằng nhựa do công ty chúng tôi sản xuất mà con bạn không dùng nữa cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp con bạn làm được 2 điều tốt:

1. Chia sẻ cộng đồng: Chúng tôi sẽ thu gom lại các bộ đồ chơi do công ty chúng tôi sản xuất mà con bạn không dùng nữa, phân loại, làm sạch, bổ sung những thứ còn thiếu để đóng gói thành 01 bộ đồ chơi hoàn thiện. Sau đó, Chúng tôi sẽ giúp con bạn chia sẻ, tặng quà cho những trẻ em vùng sâu vùng xa, không có điều kiện...được sử dụng lại những bộ đồ chơi giá trị này. Các bậc cha mẹ và các con cũng có thể đăng ký trực tiếp tham gia cùng chúng tôi vào công việc ý nghĩa này.

2. Bảo vệ môi trường: Những miếng ghép bị vỡ, hỏng chúng tôi sẽ dùng để tái sản xuất những vật dụng như: Chậu cây, bàn ghế, xẻng hót rác..phục vụ cho đời sống con người. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm soát an toàn, vì vậy việc tái chế này gần như không ảnh hưởng đến môi trường. 

Một việc làm nhỏ, nhưng lại đem lại giá trị cho cộng đồng và xã hội. Hãy giúp con bạn biết học cách cho đi, cách trao tình yêu thương cho người khác, chia sẻ, giúp đỡ người kém may mắn hơn mình được sống hạnh phúc, no đủ.  

Chúng tôi cũng cam kết thường xuyên chia sẻ những giá trị chúng tôi đạt được cho cộng đồng bằng các phiếu quà tặng đặc biệt để tri ân Khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng không quên ơn Cha mẹ và các con đã đồng hành cùng chúng tôi làm những việc có ích cho cộng đồng. Chúng tôi sẽ dành tặng cho Cha mẹ các phiếu giảm giá sản phẩm cho những lần mua tiếp theo.

Với ý nghĩa và tinh thần đó, chúng tôi rất mong các bậc Cha mẹ ủng hộ và cùng đồng hành với chúng tôi thực hiện nghĩa vụ này để hoạt động này trở thành hoạt động thường niên của công ty chúng tôi.

 

In văn bản

Đăng ký nhận email