Đang tải... Vui lòng chờ...
Thư ngỏ của Ban Giám Đốc

Kính thưa Q khách hàng!

Khi lựa chọn đồ chơi cho con, bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều muốn chọn:

- Đồ chơi có chất lượng tốt đảm bảo an toàn (không gây hại cho sức khỏe và an toàn khi chơi)

- Đồ chơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm duyệt bởi các Cơ quan chứng năng.

- Đồ chơi mang lại cho trẻ những lợi ích thiết thực như: phát triển thể chất, nâng cao trí thông minh và khả năng sáng tạo ở trẻ, hình thành các thói quen tốt và điều chỉnh hành vi tâm lý cho trẻ…

- Đồ chơi phải đảm bảo không mang tính bạo động, tiêu khiển, ảnh hưởng xấu đến hành vi và tính cách của trẻ sau này.

- Giá thành của sản phẩm đồ chơi phải cạnh tranh, phù hợp với thu nhập của gia đình mình.

Chúng tôi cũng là những người Cha, người Mẹ luôn trăn trở, suy nghĩ về những điều kể trên khi đi tìm mua đồ chơi cho con mình. Chính điều đó đã là nguồn động lực thôi thúc chúng tôi không ngừng cố gắng trong suốt những năm qua. Đến nay, chúng tôi đã nhận được những đơn hàng ổn định xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản, Úc, Anh, Mỹ.

            Với những sản phẩm hiện đã và đang xuất khẩu ổn định cho các đối tác từ Nhật Bản, Úc, Anh, Mỹ đã tạo niềm tin và động lực cho sự ra đời Công ty TNHH HIGO Việt Nam. HIGO Việt Nam được thành lập với hoạt động chính là sản xuất và phân phối đồ chơi an toàn, giáo dục trí tuệ cho trẻ em và mong muốn đem đến cho trẻ em Việt Nam các sản phẩm đồ chơi an toàn nhất, mang tính giáo dục cao và đảm bảo phát triển cân bằng cả về thể chất và trí tuệ.

             Sản phẩm đồ chơi Higo Việt Nam sản xuất và phân phối đều được công ty kiểm soát an toàn tuyệt đối dành cho trẻ, tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng quốc gia và tiêu chuẩn đồ chơi xuất khẩu như: Tiêu chuẩn ASTM- F963(Tiêu chuẩn xuất Mỹ), EN71 (Tiêu chuẩn xuất Châu Âu), Japan testing ST & Japan Food Sanitation Law (Tiêu chuẩn xuất Nhật Bản và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm Nhật).  

             HIGO Việt Nam cam kết  được đồng hành chia sẻ với Quý khách hàng trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ em, mang đến cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất. Với tinh thần và niềm tin đó, rất mong tất cả các bậc làm cha, làm mẹ hãy chung sức  “ Cùng HIGO Việt Nam Sáng Tạo Tương Lai Trẻ ”

         Công ty TNHH HIGO Việt Nam chân thành cảm ơn các Quý khách hàng đã tin dùng và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi!

        Vui lòng chia sẻ những hình ảnh, Video/Clip của con khi chơi sản phẩm của chúng tôi qua Email hoặc Facebook của Công ty. Chúng tôi sẽ có những phần quà để dành tặng cho người chơi có ý tưởng sáng tạo nhất.

        Với các sản phẩm đồ chơi HIGO Việt Nam đã qua sử dụng, vui lòng cùng chung sức tham qua hoạt động thường niên của Công ty chúng tôi:

            Trân trọng!

           CÔNG TY TNHH HIGO VIỆT NAM

            Chi tiết xin liên hệ:

             Website: www.higovietnam.com.vn

             Email: contact@higovietnam.com.vn

             Hotline: 0936 168 226 (Hỗ trợ khách hàng 24/7)

Đăng ký nhận email