Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin tức
STEAM – PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC VƯỢT TRỘI GIÚP TRẺ VƯƠN RA THẾ GIỚI

STEAM là phương pháp học tập chủ yếu dựa trên thực hành và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, do đó, trẻ được tiếp cận phương pháp giáo dục này có những ưu thế nổi bật như: kiến thức khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học chắc chắn, khả năng sáng tạo, tư duy logic, hiệu suất học tập và làm việc vượt trội và có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm toàn diện hơn.

10 kỹ năng sống mọi cha mẹ nên dạy con

Có một vài kỹ năng cha mẹ nên sớm dạy cho trẻ. Không chỉ là cách lái một chiếc xe đạp, chơi một nhạc cụ hay cách làm việc nhà. Những kỹ năng mềm khác sẽ giúp trẻ trưởng thành trong thế giới này như một cá nhân độc lập, trách nhiệm và có giá trị với xã hội.

Sắp xếp theo:

GIÁO DỤC STEAM

 

Giáo dục STEAM là mô hình giáo dục gắn với thực tiễn Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering), Nghệ thuật (Art) và Toán học (Mathematics)

"Mô hình giáo dục STEAM tiêu biểu cho một sự chuyển đổi mẫu từ triết lý giáo dục truyền thống, vốn dựa trên những kết quả thi đánh giá tiêu chuẩn, sang một mô hình lý tưởng hiện đại tập trung vào đánh giá quá trình học tập cũng như các kết quả. Về bản chất, chúng tôi thách thức các học sinh của chúng tôi dám sai, dám thử nhiều ý tưởng, lắng nghe các quan điểm trái chiều và tạo ra nền tảng kiến thức có thể áp dụng được vào cuộc sống thực chứ không phải chỉ đơn giản là một kỳ thi".
Deron Cameron
Cựu hiệu trưởng UPES – Trường đầu tiên của Mỹ được cấp chứng chỉ STEAM
Cộng tác viên xây dựng giáo trình TCSS ( Nguồn trích dẫn từ website:
 http://steamedu.com/ )

Tổng quan về chương trình giáo dục STEAM:

 

 

Đăng ký nhận email