Đang tải... Vui lòng chờ...

Chính sách dành cho đại lý phân phối

  Kính gửi : Quý khách hàng

   Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, lời chúc tốt đẹp cho sự hợp tác thành công và thịnh vượng !

   Công ty TNHH HIGO Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu đồ chơi tại Việt Nam với nhà máy sản xuất tại Vĩnh Ngọc - Đông Anh - Hà Nội và hệ thống các đại lý trên khắp cả nước.

   Công ty chúng tôi xin cam kết luôn đưa đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá thành và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đó là :

1) Về Sản phẩm :

-    Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm soát an toàn tuyệt đối, tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn chất lượng của Cục đo lường chất lượng Việt Nam và các tiêu chuẩn an toàn chất lượng của thế giới.

-    Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế theo khung chương trình giáo dục mầm non hiện đại, mang tính giáo dục cao và phát triển thể chất và trí tuệ cho trẻ.

2) Về chính sách giá & Chiết khấu :

  Giá cả các sản phẩm của công ty chúng tôi được niêm yết trên toàn quốc, luôn cạnh tranh và phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Chính sách chiết khấu dành cho các đại lý, vui lòng liên hệ SĐT Hotline: 0936.168.226

3) Về các chính sách hỗ trợ Marketing

-    Trong quá trình mua bán, Công ty HIGO sẽ cung cấp catalogue sản phẩm, giấy chứng nhận quy chuẩn CR của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, giấy phép kinh doanh, và hoá đơn tài chính đầy đủ.

-    Đăng banner và đường link từ website của Công ty HIGO tới website của Quý khách hàng (nếu có).

-    Công ty HIGO thường xuyên có các chương trình khuyến mại, bán hàng giảm giá, tặng quà để thúc đẩy công việc kinh doanh của các đại lý phân phối của 3H

-    Công ty HIGO có trách nhiệm quảng bá hình ảnh sản phẩm đồ chơi giáo dục trí tuệ HIGO Việt Nam để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cho các đại lý.

-  Sau thời gian 03 (ba) tháng kể từ ngày giao hàng, HIGO sẽ nhận đổi hoặc nhập lại những mặt hàng chậm luân chuyển khi có yêu cầu nếu hàng hóa được bảo quản nguyên trạng với chất lượng còn đảm bảo.

   Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng đối với sản phẩm của công ty chúng tôi & Chúc hai bên hợp tác thành công !

In văn bản

Các tin khác:
Đăng ký nhận email