Đang tải... Vui lòng chờ...

Bộ ôtô tương lai / Future car

Mã sản phẩm: #7392
Giá bán
2.000.000 ₫ / Bộ
  • Số lượng đã bán 0 Bộ
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Bộ ôtô tương lai​ là đồ chơi công nghệ, là một trong những công cụ của mô hình giáo dục STEAM, mô hình giáo dục gắn với thực tiễn khoa học (Science), công nghệ (Technology), kỹ thuật (Engineering), nghệ thuật (Art) và toán học (Mathematics)

Hướng dẫn chơi:

Trẻ căn cứ vào sách hướng dẫn tự lắp ráp chiếc ô tô và bố mẹ giúp trẻ download QR code của apple và cài đặt phần mềm future car (có hướng dẫn chi tiết)

Trẻ dùng Iphone hoặc Ipad để điều khiển và lập lộ trình cho chiếc xe chỉ bằng cách vuốt màn hình. Trẻ có thể điều khiển xe không chỉ trên sàn nhà mà trong một thế giới ảo sinh động trong màn hình, trẻ còn chỉ huy xe rẽ hết con phố này đến con phố khác và thưởng ngoạn phong cảnh phố phường ở nhiều góc độ.

Trẻ  lắp mô hình khác như: xe máy, ô tô bay, tầu ngầm, trực thăng, không hạm, xe nâng ….

 
Tác động đối với trẻ em:

- Hiểu về công nghệ không gian ảo và tương lai của thế giới là xe ô tô taxi không người lái:

- Công nghệ sản xuất ra bộ đồ chơi này là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ AR (công nghệ tương tác thực tế được xem là chân trời mới của thế giới côngnghệ) và kỹ thuật chế tạo đồ chơi. Nhờ vậy người chơi có thể điều khiển chiếc xe chạy trong một thành phố tương tác thực tế. Thế giới ảo được hiển thị ngay tức thì. Không chỉ có vậy, người chơi còn có thể tự thiết lập các quy luật để tăng độ gay cấn cho cuộc đua. Công nghệ xe ô tô hiện đại đang chuyển mình ngoạn mục. Chưa bao giờ có nhiều công ty sản xuất ô tô triển khai những công nghệ hiện đại như lúc này chẳng hạn như công nghệ cho phép xe ô tô chạy bằng năng lượng thay thế, công nghệ nhằm cải thiện độ an toàn cho người lái, công nghệ cho phép xe chạy tự động bằng chương trình thiết lập sẵn.

- Trong tương lai, xe ô tô có thể tự đưa con người từ điểm này tới điểm  khác mà không cần người lái, như vậy việc lái xe sẽ hoàn toàn chính xác không có bất cứ sai sót nào và người ngồi trên xe được an toàn hơn. Các chặng đường của xe trong tương lai sẽ được tối ưu hóa nhờ các thông tin trong giao thông trong thời gian thực để đảm bảo đáp hiệu quả về mặt thời gian và năng lượng. Với công nghệ tương tác thực tế, những tài xế trong tương lai có thể dễ dàng tiếp cận nguồn thông tin phong phú để có được quyết định khôn ngoan nhất cho lộ trình của mình.

- Phát triển tư duy kỹ thuật, kích hoạt năng lực tư duy độc lập, khơi dậy tình yêu với khoa học tự nhiên và ý thức bảo vệ môi trường và có được nền tảng kiến thức vật lý thực hành vững chắc

Chi tiết về sản phẩm:

Hộp đồ chơi gồm 218 chi tiết để lắp ráp các mô hình gợi ý
Phù hợp với người chơi từ 8 tuổi trở lên.

 

 Nhà Sản xuất: 

Công ty Genius Toy Taiwan là nhà sản xuất đồ chơi GIGO với 40 năm kinh nghiệm. Với triết lý giáo dục độc đáo, sản phẩm GIGO đã được sử dụng như những dụng cụ giảng dạy tiên tiến tại các trường mầm non, tiểu học và trung học và một số học viện công nghệ ở Đài Loan, Singapore, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức...

Đồ chơi GIGO là một chuỗi liên tục những phát minh và sáng chế có tính đột phá được ghi nhận trên toàn thế giới với quan điểm: Đồ chơi GIGO không phải chỉ để chơi mà còn là công cụ giáo dục, GIGO được dành để cung cấp các giải pháp toàn diện trong đổi mới giáo dục trong nhiều thập kỷ tới. Ngoài mô hình phòng học GIGO, GIGO cũng cung cấp các chương trình liên kết giảng dạy và chương trình nhượng quyền khóa học GIGO để đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục của các nước trên thế giới. Hợp tác với GIGO để phát triển giáo dục và cùng nhau đóng góp những nỗ lực của mình để cải thiện cuộc sống của trẻ em.

Thông tin tham khảo:

Website: https://www.gigotoys.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/1976GIGO/

Nhà Phân phối:

CÔNG TY TNHH HIGO VIỆT NAM
Địa chỉ: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 8582 3390 / Hotline: 0936 168 226
Website: http://www.higovietnam.com.vn  *   Email: contact@higovietnam.com.vn

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đăng ký nhận email