Đang tải... Vui lòng chờ...

Bộ năng lượng sinh thái / Eco Power

Mã sản phẩm: #7363
Giá bán
600.000 ₫ / Bộ
  • Số lượng đã bán 0 Bộ
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Bộ năng lượng sinh thái là đồ chơi khoa học, là một trong những công cụ của mô hình giáo dục STEAM, mô hình giáo dục gắn với thực tiễn khoa học (Science), công nghệ (Technology), kỹ thuật (Engineering), nghệ thuật (Art) và toán học (Mathematics)

Hướng dẫn chơi:

- Trẻ căn cứ vào sách hướng dẫn tự lắp ráp nhiều mô hình ví dụ như trạm bơm xăng, xe taxi, xe tải, xe thể thao, búa máy, xe ngựa gỗ, cối xay gió, máy bay phản lực, máy bay trực thăng, xe máy, máy đào…Sau đó trẻ đổ nước và muối vào lọ đong có sẵn và lắc để muối tan (85% là nước, 15% là muối). Chèn tấm bản cực magie vào ổ pin nhiên liệu (pin nhiên liệu là pin năng lượng từ muối và nước). Sau đó lắp pin đó vào mô hình rồi bơm nước muối dùng xi lanh có sẵn trong bộ đồ chơi sau đó bật công tắc để mô hình chạy. Sau khi chơi xong rửa bản cực để dùng lần sau. Khi nào hết bản cực trẻ dựa vào hướng dẫn tự chế bản cực bằng giấy thiếc nhà bếp và muối.
- Trẻ dùng điện sạch tạo ra từ hệ thống để sạc đầy một cục pin và dùng pin để chạy các mô hình khác…
- Ngoài 22 mô hình gợi ý, trẻ có thể tự sáng tạo ra những mô hình theo ý mình
- Trẻ kết hợp với các bộ đồ chơi khác của GIGO tạo nên những công trình lớn

Tác động đối với trẻ em:

Phát triển tư duy kỹ thuật, hiểu nguyên lý của dòng điện và năng lượng sạch, hiểu về lịch sử và nguyên lý hoạt động của pin, có kiến thức về pin nhiên liệu (fuel cell) cũng như các nguyên lý khoa học liên quan khác chẳng hạn như nguyên lý truyền động của bánh răng.
Kích hoạt năng lực tư duy độc lập, khơi dậy tình yêu với khoa học tự nhiên và ý thức bảo vệ môi trường và có được nền tảng kiến thức vật lý thực hành vững chắc.

Chi tiết về sản phẩm:

Hộp đồ chơi bao gồm 91 chi tiết cùng catalogue hướng dẫn lắp ráp 22 mô hình, hộp pha nước muối, xi lanh bơm, khay sạc pin. 6 bản cực mỗi bản cực dùng được trong 64 giờ. 
Lưu ý: Cần mua thêm một pin sạc.
Phù hợp với người chơi từ 8 tuổi trở lên.

 Nhà Sản xuất: 

Công ty Genius Toy Taiwan là nhà sản xuất đồ chơi GIGO với 40 năm kinh nghiệm. Với triết lý giáo dục độc đáo, sản phẩm GIGO đã được sử dụng như những dụng cụ giảng dạy tiên tiến tại các trường mầm non, tiểu học và trung học và một số học viện công nghệ ở Đài Loan, Singapore, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức...

Đồ chơi GIGO là một chuỗi liên tục những phát minh và sáng chế có tính đột phá được ghi nhận trên toàn thế giới với quan điểm: Đồ chơi GIGO không phải chỉ để chơi mà còn là công cụ giáo dục, GIGO được dành để cung cấp các giải pháp toàn diện trong đổi mới giáo dục trong nhiều thập kỷ tới. Ngoài mô hình phòng học GIGO, GIGO cũng cung cấp các chương trình liên kết giảng dạy và chương trình nhượng quyền khóa học GIGO để đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục của các nước trên thế giới. Hợp tác với GIGO để phát triển giáo dục và cùng nhau đóng góp những nỗ lực của mình để cải thiện cuộc sống của trẻ em.

Thông tin tham khảo:

Website: https://www.gigotoys.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/1976GIGO/

Nhà Phân phối:

CÔNG TY TNHH HIGO VIỆT NAM
Địa chỉ: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 8582 3390 / Hotline: 0936 168 226
Website: http://www.higovietnam.com.vn  *   Email: contact@higovietnam.com.vn

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đăng ký nhận email