Đang tải... Vui lòng chờ...

Bộ năng lượng gió / Wind Power

Mã sản phẩm: #7324-CN
Giá bán
600.000 ₫ / Bộ
  • Số lượng đã bán 0 Bộ
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Bộ năng lượng gió là đồ chơi khoa học, là một trong những công cụ của mô hình giáo dục STEAM, mô hình giáo dục gắn với thực tiễn khoa học (Science), công nghệ (Technology), kỹ thuật (Engineering), nghệ thuật (Art) và toán học (Mathematics)

Hướng dẫn chơi:

- Trẻ căn cứ vào sách hướng dẫn tự lắp ráp 2 mô hình điện gió một với cánh quạt dài, và một với cánh quạt ngắn. Trẻ cho cánh quạt ra gió để cánh quạt quay (có thể dùng gió từ quạt máy nếu chơi trong nhà hoặc trong lớp) để quạt sạc đầy một cục pin. Dùng các chi tiết trong bộ đồ chơi lắp các mô hình theo hướng dẫn hoặc theo trí tưởng tượng riêng của bé, chẳng hạn như: tàu lượn, xe đua, máy kéo, xe hơi có buồm, xe hơi phản lực ….sau đó dùng pin đã được sạc đầy từ hệ thống cánh quạt để chạy. 
- Trẻ quan sát và so sánh lượng điện tạo ra với các dạng cánh quạt khác nhau và điều chỉnh các nấc của hộp bánh răng để phù hợp với tốc độ của quạt máy tạo gió, tìm hiểu xem sắp đặt nào sẽ khiến đèn LED sáng nhất.
- Trẻ quan sát sức gió ngoài trời và điều chỉnh bộ phận điện gió phù hợp để sạc pin nhanh nhất.
 

Tác động đối với trẻ em:

Phát triển tư duy kỹ thuật, hiểu nguyên lý của năng lượng gió cũng như các nguyên lý khoa học liên quan khác đặc biệt là năng lượng sạch và nguyên lý truyền động của bánh răng.

Chi tiết về sản phẩm:

Hộp đồ chơi gồm 133 chi tiết để lắp ráp 2 hệ thống cánh quạt ngắn hoặc dài (cao 1m), khay sạc pin, và hộp bánh răng 3 nấc thích nghi với mọi điều kiện gió, một đèn LED (sẽ sáng khi được sạc điện từ gió) và các chi tiết lắp ráp khác và một cuốn catalogue hướng dẫn tỷ mỷ cách chơi và lắp ráp 8 mô hình để trẻ hiểu khái niệm về năng lượng gió. 
Lưu ý: Cần mua thêm một pin sạc.
Phù hợp với người chơi từ 8 tuổi trở lên.

 Nhà Sản xuất: 

Công ty Genius Toy Taiwan là nhà sản xuất đồ chơi GIGO với 40 năm kinh nghiệm. Với triết lý giáo dục độc đáo, sản phẩm GIGO đã được sử dụng như những dụng cụ giảng dạy tiên tiến tại các trường mầm non, tiểu học và trung học và một số học viện công nghệ ở Đài Loan, Singapore, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức...

Đồ chơi GIGO là một chuỗi liên tục những phát minh và sáng chế có tính đột phá được ghi nhận trên toàn thế giới với quan điểm: Đồ chơi GIGO không phải chỉ để chơi mà còn là công cụ giáo dục, GIGO được dành để cung cấp các giải pháp toàn diện trong đổi mới giáo dục trong nhiều thập kỷ tới. Ngoài mô hình phòng học GIGO, GIGO cũng cung cấp các chương trình liên kết giảng dạy và chương trình nhượng quyền khóa học GIGO để đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục của các nước trên thế giới. Hợp tác với GIGO để phát triển giáo dục và cùng nhau đóng góp những nỗ lực của mình để cải thiện cuộc sống của trẻ em.

Thông tin tham khảo:

Website: https://www.gigotoys.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/1976GIGO/

Nhà Phân phối:

CÔNG TY TNHH HIGO VIỆT NAM
Địa chỉ: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 8582 3390 / Hotline: 0936 168 226
Website: http://www.higovietnam.com.vn  *   Email: contact@higovietnam.com.vn

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đăng ký nhận email