Đang tải... Vui lòng chờ...

Bộ máy móc điều khiển từ xa / Remote Control Machine

Mã sản phẩm: #7335R
Giá bán
1.595.000 ₫ / Bộ
  • Số lượng đã bán 0 Bộ
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Bộ máy móc điều khiển từ xa là đồ chơi công nghệ, là một trong những công cụ của mô hình giáo dục STEAM, mô hình giáo dục gắn với thực tiễn khoa học (Science), công nghệ (Technology), kỹ thuật (Engineering), nghệ thuật (Art) và toán học (Mathematics)

Bộ Remote Control machine là bộ đồ chơi lắp ráp dựa trên ý tưởng điều khiển từ xa mọi thứ máy móc trong cuộc sống hiện đại. Chưa từng có, chưa từng có ai trên thế giới sở hữu một bộ đồ chơi thông minh và kỳ thú thế này. Đây không phải là một bộ đồ chơi lắp ráp, hơn thế, đây là một bộ dụng cụ thí nghiệm giúp trẻ em khám phá hầu hết các kỹ thuật nằm bên trong tất cả các vật dụng trong thế giới xung quanh.

Trẻ em sinh ra với bản tính tò mò bẩm sinh. Trẻ luôn muốn tìm hiểu xem mọi vật xung quanh hoạt động thế nào. Vậy tại sao bạn không chỉ cho trẻ hiểu những công nghệ ẩn chứa đằng sau những vật dụng đó. Khi chơi với bộ đồ chơi này, trẻ sẽ tự trả lời được tất cả những thắc mắc đó. Trẻ em có thể học chỉ đơn giản thông qua lắp ráp và thử chạy các mô hình trong bộ đồ chơi thí nghiệm này

Chi tiết về sản phẩm:

Bộ đồ chơi gồm 151 chi tiết, lắp ráp đc 20 mẫu đồ chơi khác nhau với ý tưởng thiết kế cực kỳ hiện đại. Các mô hình đều chuyển động và được điều khiển bằng tia hồng ngoại. Bộ đồ chơi có 3 mô tơ và bộ phận điều khiển, có thể lắp ráp đủ loại xe cộ, máy móc và robot, trang thiết bị như thang máy. Với bộ phận điều khiển, trẻ có thể điều khiển tiến, lùi, quay phải trái. 

Phù hợp với người chơi từ 8 tuổi trở lên.

                                                                                             MỘT SỐ MÔ HÌNH MẪU 

 

 Nhà Sản xuất: 

Công ty Genius Toy Taiwan là nhà sản xuất đồ chơi GIGO với 40 năm kinh nghiệm. Với triết lý giáo dục độc đáo, sản phẩm GIGO đã được sử dụng như những dụng cụ giảng dạy tiên tiến tại các trường mầm non, tiểu học và trung học và một số học viện công nghệ ở Đài Loan, Singapore, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức...

Đồ chơi GIGO là một chuỗi liên tục những phát minh và sáng chế có tính đột phá được ghi nhận trên toàn thế giới với quan điểm: Đồ chơi GIGO không phải chỉ để chơi mà còn là công cụ giáo dục, GIGO được dành để cung cấp các giải pháp toàn diện trong đổi mới giáo dục trong nhiều thập kỷ tới. Ngoài mô hình phòng học GIGO, GIGO cũng cung cấp các chương trình liên kết giảng dạy và chương trình nhượng quyền khóa học GIGO để đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục của các nước trên thế giới. Hợp tác với GIGO để phát triển giáo dục và cùng nhau đóng góp những nỗ lực của mình để cải thiện cuộc sống của trẻ em.

Thông tin tham khảo:

Website: https://www.gigotoys.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/1976GIGO/

Nhà Phân phối:

CÔNG TY TNHH HIGO VIỆT NAM
Địa chỉ: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 8582 3390 / Hotline: 0936 168 226
Website: http://www.higovietnam.com.vn  *   Email: contact@higovietnam.com.vn

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đăng ký nhận email