Đang tải... Vui lòng chờ...

Bộ khám phá dòng điện / Electricity Discovery

Mã sản phẩm: #7059
Giá bán
780.000 ₫ / Bộ
  • Số lượng đã bán 0 Bộ
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Bộ khám phá dòng điện là đồ chơi khoa học, là một trong những công cụ của mô hình giáo dục STEAM, mô hình giáo dục gắn với thực tiễn khoa học (Science), công nghệ (Technology), kỹ thuật (Engineering), nghệ thuật (Art) và toán học (Mathematics)

Hướng dẫn chơi:
Trẻ căn cứ vào sách hướng dẫn tự lắp ráp nhiều mô hình để tìm hiểu mạch điện và các thành phần của nó ví dụ như bóng điện, dây điện, giá lắp pin…(Trẻ tự lắp bóng điện) và bộ đồ chơi cũng giới thiệu chi tiết các bộ phận của bóng điện.
Trẻ thực hành các thí nghiệm khiến bóng đèn sáng, về chất dẫn điện. mach mắc nối tiếp và song song,
Trẻ thực hành một loạt các thí nghiệm về động cơ: sự quay của động cơ, hướng của dòng điện và sự quay của động cơ
Trẻ tự thiết kế các mô hình theo hướng dẫn: Hệ thống quang học, đèn giao thông, bọ cánh chấm, đầu máy xe lửa, xe tải, ô tô cứu thương, chim hải âu và con tàu, máy bay trực thăng, tháp xay gió
Ngoài 10 mô hình gợi ý, Trẻ có thể tự sáng tạo ra những mô hình theo ý mình

 
Tác động đối với trẻ em:

Qua khám phá dòng điện từ cơ bản đến áp dụng vào xây dựng các mô hình trẻ em hiểu thấu đáo về nguyên lý của dòng điện, các loại mạch mắc và phát triển tư duy kỹ thuật. Bên cạnh đó trẻ được kích hoạt năng lực tư duy độc lập, khơi dậy tình yêu với khoa học tự nhiên có được nền tảng kiến thức vật lý thực hành vững chắc.

Chi tiết về sản phẩm:

Hộp đồ chơi bao gồm 90 chi tiết để lắp ráp thành 10 mô hình: dây điện, ổ cắm, mô tơ, bóng đèn. 
Chú ý: Cần mua thêm 2 pin AA.
Phù hợp với người chơi từ 8 tuổi trở lên.

 Nhà Sản xuất: 

Công ty Genius Toy Taiwan là nhà sản xuất đồ chơi GIGO với 40 năm kinh nghiệm. Với triết lý giáo dục độc đáo, sản phẩm GIGO đã được sử dụng như những dụng cụ giảng dạy tiên tiến tại các trường mầm non, tiểu học và trung học và một số học viện công nghệ ở Đài Loan, Singapore, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức...

Đồ chơi GIGO là một chuỗi liên tục những phát minh và sáng chế có tính đột phá được ghi nhận trên toàn thế giới với quan điểm: Đồ chơi GIGO không phải chỉ để chơi mà còn là công cụ giáo dục, GIGO được dành để cung cấp các giải pháp toàn diện trong đổi mới giáo dục trong nhiều thập kỷ tới. Ngoài mô hình phòng học GIGO, GIGO cũng cung cấp các chương trình liên kết giảng dạy và chương trình nhượng quyền khóa học GIGO để đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục của các nước trên thế giới. Hợp tác với GIGO để phát triển giáo dục và cùng nhau đóng góp những nỗ lực của mình để cải thiện cuộc sống của trẻ em.

Thông tin tham khảo:

Website: https://www.gigotoys.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/1976GIGO/

Nhà Phân phối:

CÔNG TY TNHH HIGO VIỆT NAM
Địa chỉ: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 8582 3390 / Hotline: 0936 168 226
Website: http://www.higovietnam.com.vn  *   Email: contact@higovietnam.com.vn

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đăng ký nhận email