Đang tải... Vui lòng chờ...

Bộ khám phá điện từ / Electro Magnetism

Mã sản phẩm: #7344
Giá bán
1.360.000 ₫ / Bộ
  • Số lượng đã bán 0 Bộ
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Bộ khám phá điện từ​ là đồ chơi khoa học, là một trong những công cụ của mô hình giáo dục STEAM, mô hình giáo dục gắn với thực tiễn khoa học (Science), công nghệ (Technology), kỹ thuật (Engineering), nghệ thuật (Art) và toán học (Mathematics)

Điện từ học là ngành vật lý nghiên cứu và giải thích các hiện tượng điện và hiện tượng từ, và mối quan hệ giữa chúng. Ngành điện từ học là sự kết hợp của điện học và từ học bởi điện và từ có mối quan hệ mật thiết với nhau. Điện trường thay đổi sinh ra từ trường và từ trường thay đổi sinh ra điện trường. Thực chất, điện trường và từ trường hợp thành một thể thống nhất, gọi là điện từ trường. Các tương tác điện và tương tác từ gọi chung là tương tác điện từ. Lực xuất hiện trong các tương tác đó là lực điện từ, một trong bốn lực cơ bản của tự nhiên (bên cạnh lực hấp dẫn, lực hạt nhân mạnh và lực hạt nhân yếu). Với bộ đồ chơi Electro magnetism, trẻ sẽ có cơ hội tìm hiểu về khái niệm của dòng điện, các tình huống điện trong thực tế, khái niệm của từ trường, quan hệ giữa dòng điện và từ trường, giúp rèn luyện kỹ năng làm việc với mạch điện và tư duy logic.

Hướng dẫn chơi:

Trẻ căn cứ vào sách hướng dẫn tự lắp ráp nhiều mô hình để tìm hiểu mối quan hệ giữa điện trường và từ trường
Ngoài 06 mô hình gợi ý, Trẻ có thể tự sáng tạo ra những mô hình theo ý mình

 
Tác động đối với trẻ em:

Qua khám phá  các mô hình trẻ em hiểu thấu đáo về nguyên lý điện từ và phát triển tư duy kỹ thuật. Bên cạnh đó trẻ được kích hoạt năng lực tư duy độc lập, khơi dậy tình yêu với khoa học tự nhiên có được nền tảng kiến thức vật lý thực hành vững chắc.

Chi tiết về sản phẩm:

Hộp đồ chơi bao gồm 189 chi tiết để lắp ráp thành 06 mô hình gợi ý
Phù hợp với người chơi từ 8 tuổi trở lên.

 

 Nhà Sản xuất: 

Công ty Genius Toy Taiwan là nhà sản xuất đồ chơi GIGO với 40 năm kinh nghiệm. Với triết lý giáo dục độc đáo, sản phẩm GIGO đã được sử dụng như những dụng cụ giảng dạy tiên tiến tại các trường mầm non, tiểu học và trung học và một số học viện công nghệ ở Đài Loan, Singapore, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức...

Đồ chơi GIGO là một chuỗi liên tục những phát minh và sáng chế có tính đột phá được ghi nhận trên toàn thế giới với quan điểm: Đồ chơi GIGO không phải chỉ để chơi mà còn là công cụ giáo dục, GIGO được dành để cung cấp các giải pháp toàn diện trong đổi mới giáo dục trong nhiều thập kỷ tới. Ngoài mô hình phòng học GIGO, GIGO cũng cung cấp các chương trình liên kết giảng dạy và chương trình nhượng quyền khóa học GIGO để đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục của các nước trên thế giới. Hợp tác với GIGO để phát triển giáo dục và cùng nhau đóng góp những nỗ lực của mình để cải thiện cuộc sống của trẻ em.

Thông tin tham khảo:

Website: https://www.gigotoys.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/1976GIGO/

Nhà Phân phối:

CÔNG TY TNHH HIGO VIỆT NAM
Địa chỉ: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 8582 3390 / Hotline: 0936 168 226
Website: http://www.higovietnam.com.vn  *   Email: contact@higovietnam.com.vn

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đăng ký nhận email