Đang tải... Vui lòng chờ...

Bộ Jungle Fever

Mã sản phẩm: #7166
Giá bán
600.000 ₫ / Bộ
  • Số lượng đã bán 0 Bộ
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

- Bộ Jungle Fever là đồ chơi ghép hình trí tuệ nằm trong nhóm nghệ thuật, là một trong những công cụ của mô hình giáo dục STEAM, mô hình giáo dục gắn với thực tiễn khoa học (Science), công nghệ (Technology), kỹ thuật (Engineering), nghệ thuật (Art) và toán học (Mathematics). 

- Bộ đồ chơi này thuộc dòng sản phẩm Smart brick của GIGO, đây là sản phẩm khởi đầu một loạt các phát minh của GIGO vào năm 1976 với ý tưởng là “một loại đồ chơi xếp hình chơi mà học, tốt nhất thế giới và được yêu thích ở mọi thời đại”. Theo lý thuyết là chỉ với 12 viên gạch sẽ có thể sáng tạo ra được tối đa 958.000.000 hình khối. 

- Bộ đồ chơi gồm 150 chi tiếtCatalogue hướng dẫn lắp ráp mô phỏng lại toàn bộ thế giới muông thú trong rừng nhiệt đới: Con thỏ, con sóc, con trâu, con rắn, con khỉ, con gà, ..... Ngoài ra bộ đồ chơi còn có riêng một phần hướng dẫn về hình học không gian và tư duy toán học logic.

- Phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên.

 

 Video giới thiệu bộ Jungle Fever:

 

 Nhà Sản xuất: 

Công ty Genius Toy Taiwan là nhà sản xuất đồ chơi GIGO với 40 năm kinh nghiệm. Với triết lý giáo dục độc đáo, sản phẩm GIGO đã được sử dụng như những dụng cụ giảng dạy tiên tiến tại các trường mầm non, tiểu học và trung học và một số học viện công nghệ ở Đài Loan, Singapore, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức...

Đồ chơi GIGO là một chuỗi liên tục những phát minh và sáng chế có tính đột phá được ghi nhận trên toàn thế giới với quan điểm: Đồ chơi GIGO không phải chỉ để chơi mà còn là công cụ giáo dục, GIGO được dành để cung cấp các giải pháp toàn diện trong đổi mới giáo dục trong nhiều thập kỷ tới. Ngoài mô hình phòng học GIGO, GIGO cũng cung cấp các chương trình liên kết giảng dạy và chương trình nhượng quyền khóa học GIGO để đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục của các nước trên thế giới. Hợp tác với GIGO để phát triển giáo dục và cùng nhau đóng góp những nỗ lực của mình để cải thiện cuộc sống của trẻ em.

Thông tin tham khảo:

Website: https://www.gigotoys.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/1976GIGO/

Nhà Phân phối:

CÔNG TY TNHH HIGO VIỆT NAM
Địa chỉ: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 8582 3390 / Hotline: 0936 168 226
Website: http://www.higovietnam.com.vn  *   Email: contact@higovietnam.com.vn

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đăng ký nhận email