Đang tải... Vui lòng chờ...

Bộ Jumper Robot

Mã sản phẩm: #7404
Giá bán
650.000 ₫ / Bộ
  • Số lượng đã bán 0 Bộ
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Bộ Jumper Robot là đồ chơi công nghệ, là một trong những công cụ của mô hình giáo dục STEAM, mô hình giáo dục gắn với thực tiễn khoa học (Science), công nghệ (Technology), kỹ thuật (Engineering), nghệ thuật (Art) và toán học (Mathematics)

Robot nhảy vui tính có lò xo cực mạnh và bánh đà khiến cho chú có thể nhảy nhót vô cùng chuyên nghiệp. Với bộ Robot nhảy, trẻ còn có thể xếp được hàng chục chú robot khác nhau nữa. Chơi với robot nhảy, trẻ học hỏi được rất nhiều về kỹ thuật nhé nào là mô tơ bánh răng, nào là bánh đà biến lực quay thành chuyển động thẳng, nào là lò xo hình trụ tạo nên sức bật. 

Tác động đối với trẻ em:

Phát triển tư duy công nghệ hiện đại, kích hoạt năng lực tư duy độc lập, khơi dậy tình yêu với khoa học tự nhiên, năng lực sáng tạo và ý thức bảo vệ môi trường và có được nền tảng kiến thức vật lý thực hành vững chắc

Chi tiết về sản phẩm:

Hộp đồ chơi gồm 98 chi tiết để lắp ráp các loại robot khác nhau.
Phù hợp với người chơi từ 8 tuổi trở lên.

 

 Nhà Sản xuất: 

Công ty Genius Toy Taiwan là nhà sản xuất đồ chơi GIGO với 40 năm kinh nghiệm. Với triết lý giáo dục độc đáo, sản phẩm GIGO đã được sử dụng như những dụng cụ giảng dạy tiên tiến tại các trường mầm non, tiểu học và trung học và một số học viện công nghệ ở Đài Loan, Singapore, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức...

Đồ chơi GIGO là một chuỗi liên tục những phát minh và sáng chế có tính đột phá được ghi nhận trên toàn thế giới với quan điểm: Đồ chơi GIGO không phải chỉ để chơi mà còn là công cụ giáo dục, GIGO được dành để cung cấp các giải pháp toàn diện trong đổi mới giáo dục trong nhiều thập kỷ tới. Ngoài mô hình phòng học GIGO, GIGO cũng cung cấp các chương trình liên kết giảng dạy và chương trình nhượng quyền khóa học GIGO để đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục của các nước trên thế giới. Hợp tác với GIGO để phát triển giáo dục và cùng nhau đóng góp những nỗ lực của mình để cải thiện cuộc sống của trẻ em.

Thông tin tham khảo:

Website: https://www.gigotoys.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/1976GIGO/

Nhà Phân phối:

CÔNG TY TNHH HIGO VIỆT NAM
Địa chỉ: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 8582 3390 / Hotline: 0936 168 226
Website: http://www.higovietnam.com.vn  *   Email: contact@higovietnam.com.vn

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đăng ký nhận email