Đang tải... Vui lòng chờ...

Bộ Crazy Craft

Mã sản phẩm: #7266
Giá bán
299.000 ₫ / Bộ
  • Số lượng đã bán 0 Bộ
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

- Bộ Crazy craft là đồ chơi xếp hình trí tuệ nằm trong nhóm bộ kỹ sư, là một trong những công cụ của mô hình giáo dục STEAM, mô hình giáo dục gắn với thực tiễn khoa học (Science), công nghệ (Technology), kỹ thuật (Engineering), nghệ thuật (Art) và toán học (Mathematics)

- Đây là bộ đồ chơi xếp hình đầu tiên của bé. Crazy craft tạo ra một trải nghiệm độc đáo của trẻ em trong một môi trường tương tác mạnh giữa chơi khám phá, học tập, sáng tạo và xây dựng tư duy. Qua quá trình này, năng lực của bé phát triển thông qua phát triển kỹ năng vận động tinh của những ngón tay, sự điều phối giữa mắt và tay, nhận thức về hình dạng, và cảm nhận về các bộ phận kỹ thuật làm tiền đề cho tư duy kỹ thuật sau này.

- Bên trong hộp đồ chơi là các miếng ghép hình thanh lỗ cỡ lớn màu sắc phong phú, tươi tắn, vật liệu siêu bền, siêu nhẹ cùng một cuốn catalogue in nhiều mầu. 

- Bộ đồ chơi gồm 28 chi tiết, Catalogue hướng dẫn lắp ráp 8 mô hình xe với nhân vật có mắt ngộ nghĩnh.

- Phù hợp với trẻ từ 1 tuổi trở lên.

 Nhà Sản xuất: 

Công ty Genius Toy Taiwan là nhà sản xuất đồ chơi GIGO với 40 năm kinh nghiệm. Với triết lý giáo dục độc đáo, sản phẩm GIGO đã được sử dụng như những dụng cụ giảng dạy tiên tiến tại các trường mầm non, tiểu học và trung học và một số học viện công nghệ ở Đài Loan, Singapore, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức...

Đồ chơi GIGO là một chuỗi liên tục những phát minh và sáng chế có tính đột phá được ghi nhận trên toàn thế giới với quan điểm: Đồ chơi GIGO không phải chỉ để chơi mà còn là công cụ giáo dục, GIGO được dành để cung cấp các giải pháp toàn diện trong đổi mới giáo dục trong nhiều thập kỷ tới. Ngoài mô hình phòng học GIGO, GIGO cũng cung cấp các chương trình liên kết giảng dạy và chương trình nhượng quyền khóa học GIGO để đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục của các nước trên thế giới. Hợp tác với GIGO để phát triển giáo dục và cùng nhau đóng góp những nỗ lực của mình để cải thiện cuộc sống của trẻ em.

Thông tin tham khảo:

Website: https://www.gigotoys.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/1976GIGO/

Nhà Phân phối:

CÔNG TY TNHH HIGO VIỆT NAM
Địa chỉ: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 8582 3390 / Hotline: 0936 168 226
Website: http://www.higovietnam.com.vn  *   Email: contact@higovietnam.com.vn

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đăng ký nhận email