Đang tải... Vui lòng chờ...

Bộ Bánh răng kỳ diệu /Magic Gears

Mã sản phẩm: #7332P
Giá bán
1.270.000 ₫ / Bộ
  • Số lượng đã bán 0 Bộ
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

- Bộ bánh răng kỳ diệu là bộ đồ chơi ghép hình trí tuệ nằm trong nhóm bộ kỹ sư, là một trong những công cụ của mô hình giáo dục STEAM, mô hình giáo dục gắn với thực tiễn khoa học (Science), công nghệ (Technology), kỹ thuật (Engineering), nghệ thuật (Art) và toán học (Mathematics)

- Bộ đồ chơi giúp trẻ tạo ra để tạo ra vô số mô hình như xe máy, máy gieo hạt, máy nhổ cỏ, xe đẩy đựng đồ chơi, xe địa hình, xe ba bánh, xe đạp, guồng quay chỉ, quạt máy, con lắc, máy khuấy, điện thoại quay số, ô tô thể thao, ô tô có ô che, xe ô tô điều khiển từ xa và điều khiển từ xa, xe buýt, máy bay trực thăng, tầu hoả, robot, con chó, con hươu cao cổ, con ngựa, con chim cánh cụt, máy quay phim…và rất rất nhiều mô hình thú vị trong cuộc sống hàng ngày.

- Bên trong hộp đồ chơi là các miếng ghép, bánh răng cỡ lớn màu sắc phong phú, tươi tắn, vật liệu siêu bền, siêu nhẹ cùng một cuốn catalogue in nhiều mầu. Các miếng ghép kết nối với nhau bằng các bu lông ốc vít tạo nên khả năng sáng tạo vô tận, tư duy ứng dụng cao.

- Bộ đồ chơi gồm 62 chi tiết, Catalogue hướng dẫn lắp ráp 32 mô hình khác nhau dựa trên nguyên tắc định hướng tư duy thực tế và tự lập trong cuộc sống cho trẻ em thông qua tái hiện các vật thể từ thế giới xung quanh​.

- Phù hợp với trẻ từ 2 tuổi trở lên.

 

                                                                                          MỘT SỐ MÔ HÌNH MẪU

 

 

Nhà Sản xuất: 

Công ty Genius Toy Taiwan là nhà sản xuất đồ chơi GIGO với 40 năm kinh nghiệm. Với triết lý giáo dục độc đáo, sản phẩm GIGO đã được sử dụng như những dụng cụ giảng dạy tiên tiến tại các trường mầm non, tiểu học và trung học và một số học viện công nghệ ở Đài Loan, Singapore, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức...

Đồ chơi GIGO là một chuỗi liên tục những phát minh và sáng chế có tính đột phá được ghi nhận trên toàn thế giới với quan điểm: Đồ chơi GIGO không phải chỉ để chơi mà còn là công cụ giáo dục, GIGO được dành để cung cấp các giải pháp toàn diện trong đổi mới giáo dục trong nhiều thập kỷ tới. Ngoài mô hình phòng học GIGO, GIGO cũng cung cấp các chương trình liên kết giảng dạy và chương trình nhượng quyền khóa học GIGO để đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục của các nước trên thế giới. Hợp tác với GIGO để phát triển giáo dục và cùng nhau đóng góp những nỗ lực của mình để cải thiện cuộc sống của trẻ em.

Thông tin tham khảo:

Website: https://www.gigotoys.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/1976GIGO/

Nhà Phân phối:

CÔNG TY TNHH HIGO VIỆT NAM
Địa chỉ: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 8582 3390 / Hotline: 0936 168 226
Website: http://www.higovietnam.com.vn  *   Email: contact@higovietnam.com.vn

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đăng ký nhận email