Đang tải... Vui lòng chờ...

Bộ bàn tính/ Number Grid

Mã sản phẩm: #1188
Giá bán
210.000 ₫ / Bộ
  • Số lượng đã bán 0 Bộ
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

- Bộ bàn tính/ Number Grid logic là bộ đồ chơi nằm trong nhóm Toán học, là một trong những công cụ của mô hình giáo dục STEAM, mô hình giáo dục gắn với thực tiễn khoa học (Science), công nghệ (Technology), kỹ thuật (Engineering), nghệ thuật (Art) và toán học (Mathematics). 

 

- Nếu bạn mong muốn bé yêu giỏi toán sau này và bạn đợi đến khi bé 5 tuổi, đưa bé đến các trung tâm rèn luyện tư duy toán học như Soroban, Ucmas thì có lẽ đã quá muộn. Để có một tư duy toán học sắc bén, để giải phóng triệt để con bạn hoàn toàn khỏi nỗi sợ đối với môn toán trong tương lai, bạn cần cho bé làm quen từ giai đoạn .....RẤT SỚM. Đó là giai đoạn kim cương của não bộ 9-18 tháng tuổi. Bộ bàn tính này là công cụ tuyệt vời giúp bạn điều đó. Ở giai đoạn 9-18 tháng, não bộ của trẻ em phát triển nhanh chóng. Các bé quan tâm đến thế giới xung quanh và đặc biệt nhạy cảm với màu sắc, khi được dậy một điều gì thì điều đó sẽ ăn sâu vào não bộ và đi vào vùng ký ức. Bộ bàn tính, với hình thức bóng bẩy, chất lượng siêu hạng và mầu sắc bắt mắt. Bộ bàn tính trước tiên thu hút bé yêu bằng màu sắc rực rỡ, sự thú vị và tiếng động của những hạt cườm nhỏ. Tiếp đó, bé sẽ để ý đến các con số và dần dần hiểu một cách dễ dàng khái niệm về số hàng đơn vị, số hàng chục và hàng trăm khi bé đạt ngưỡng 3 tuổi. Như vậy đây là một công cụ giáo dục từ sớm mà mẹ sẽ dành cho bé từ 9 tháng đến 3 tuổi hoặc hơn. 

 

Kích thước sản phẩm: 220 x 55 x 210 mm

 

 Nhà Sản xuất: 

Công ty Genius Toy Taiwan là nhà sản xuất đồ chơi GIGO với 40 năm kinh nghiệm. Với triết lý giáo dục độc đáo, sản phẩm GIGO đã được sử dụng như những dụng cụ giảng dạy tiên tiến tại các trường mầm non, tiểu học và trung học và một số học viện công nghệ ở Đài Loan, Singapore, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức...

Đồ chơi GIGO là một chuỗi liên tục những phát minh và sáng chế có tính đột phá được ghi nhận trên toàn thế giới với quan điểm: Đồ chơi GIGO không phải chỉ để chơi mà còn là công cụ giáo dục, GIGO được dành để cung cấp các giải pháp toàn diện trong đổi mới giáo dục trong nhiều thập kỷ tới. Ngoài mô hình phòng học GIGO, GIGO cũng cung cấp các chương trình liên kết giảng dạy và chương trình nhượng quyền khóa học GIGO để đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục của các nước trên thế giới. Hợp tác với GIGO để phát triển giáo dục và cùng nhau đóng góp những nỗ lực của mình để cải thiện cuộc sống của trẻ em.

Thông tin tham khảo:

Website: https://www.gigotoys.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/1976GIGO/

Nhà Phân phối:

CÔNG TY TNHH HIGO VIỆT NAM
Địa chỉ: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 8582 3390 / Hotline: 0936 168 226
Website: http://www.higovietnam.com.vn  *   Email: contact@higovietnam.com.vn

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đăng ký nhận email